FEEDBACK TIN HỌC CÙNG 10 EDUCATION

Với mục tiêu phát triển hơn nữa về cả số lượng và chất lượng, 10 Education luôn không ngừng cố gắng để cải thiện và nâng cao chất lượng từ đội ngũ giảng viên, chăm sóc khách hàng đến hệ thống cơ sở vật chất lớp học

RA MẮT KHÓA HỌC MOS PHIÊN BẢN 365/2019 TẠI 10 EDUCATION

10 Education chính thức ra mắt ra mắt khóa học MOS phiên bản 365/2019 cùng đội ngũ chuyên môn uy tín và chất lượng

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ SÓC SƠN – NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

10 Education đã về đến Sóc Sơn, sẵn sàng cùng bạn chinh phục IELTS cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Những năm gần đây, sự thịnh hành của các loại chứng chỉ, đặc biệt là chứng chỉ ngoại ngữ trở thành một hiện tượng chưa bao giờ hết “hot”. Đặc biệt, IELTS được xem là tấm vé thông hành giúp vượt qua nhiều cột mốc quan trọng trên con đường tri thức, là chìa khóa mở rộng cơ hội sự nghiệp trong tương lai.

BỎ TÚI NHỮNG LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ THI IELTS TẠI BRITISH COUNCIL VÀ IDP

Lưu ngay những lưu ý sau để khỏi bỡ ngỡ khi đăng ký thi IELTS bạn nhé!
Đăng ký thi IELTS như thế nào?
Là đối tác uy tín của BC và IDP, bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngay tại Trung tâm và nhận những ưu đãi đặc biệt.

IC3 LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA CHỨNG CHỈ IC3

IC3 (The Internet and Computing Core Certification) là bài thi quốc tế đánh giá về kiến thức và khả năng sử dụng máy tính, phần mềm và Internet do Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu Thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp. Bài thi IC3 phản ánh đầy đủ kỹ năng nền tảng cần thiết giúp thành công trong hầu hết các lĩnh vực học tập, nghề nghiệp và xã hội đòi hỏi về kỹ năng sử dụng máy tính và các ứng dụng Internet. Bài thi được thực hiện trực tuyến trên 25 ngôn ngữ và đã được Việt hóa.

LỆ PHÍ THI IELTS TẠI BC VÀ IDP NĂM 2022

Từ ngày 1/2/2022 đến 31/12/2022, Mức lệ phí thi IELTS 2022 đã được hội đồng Anh (British Council) và hội đồng Úc (IDP) quy định chính thức là 4.664.000 VNĐ. Mức lệ phí này giảm so với mức lệ phí cũ là 4,750,000 VNĐ, nhờ vào chính sách giảm thuế VAT từ 10% xuống còn 8% của Chính phủ.